[IRPG] MongonAF48DW   12-30-2022, 01:51 AM
#1
หมายเหตุ : นี่เป็นนิยายที่สั่งให้AI ChatGPT เขียน แล้วนำมาแก้รูปประโยคนิดหน่อยนะครับ (ตรงที่แก้จะไฮไลท์สีแดง)

ชื่อเรื่อง: "โอเว่นกับชานมไข่มุกมหัศจรรย์"

อารัมภบท:

โอเว่นนั่งอยู่ท่ามกลางผู้ชมพิธีมอบรางวัล Game of the Year ประจำปี หัวใจของเขาเต้นแรงอยู่ในอก เขาทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจให้กับเกมล่าสุดของเขา และเขามั่นใจว่าเป็นเกมที่จะทำให้เขาได้รับรางวัลในที่สุด

แต่เมื่อประกาศผู้เข้าชิงและผู้ชนะได้รับการเปิดเผย ความฝันของ Owen ก็พังทลายอีกครั้ง เกมของเขาไม่ได้เข้ารอบด้วยซ้ำ และเขาเฝ้าดูอย่างสิ้นหวังเมื่อผู้พัฒนาที่เป็นคู่แข่งคว้ารางวัลกลับบ้านไป

รู้สึกพ่ายแพ้และโดดเดี่ยว โอเว่นออกจากพิธีและเดินไปตามถนนโดยไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน ในที่สุด เขาก็พบว่าตัวเองอยู่ที่ร้านน้ำชาเล็กๆ คอแห้งผากและจิตใจตกต่ำ เขาสั่งชานมไข่มุกหนึ่งแก้วแล้วจิบโดยไม่ได้คาดหวังอะไรผิดปกติ

บทที่ 1 ชานมไข่มุกมหัศจรรย์

ขณะที่ Owen ดูดหลอด เขาก็สังเกตเห็นบางสิ่งที่แปลกประหลาดเกิดขึ้น ชานมไข่มุกเริ่มหมุนวนเป็นฟอง และก่อนที่เขาจะรู้ตัว มันก็กลายเป็นสาวใช้ผมสีเขียวที่มีกล้ามเนื้อและดวงตาที่แหลมคม

"ใคร...คุณเป็นใคร" โอเว่นพูดตะกุกตะกัก หัวใจเต้นแรง

“ฉันภู” สาวใช้พูดพลางก้มหัวเล็กน้อย "และฉันมาที่นี่เพื่อเปลี่ยนชีวิตคุณ"

โอเว่นไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เขาเห็น นี่เป็นเรื่องตลกบ้างไหม? หรือว่าเขาฝันไป?

“เป็นไปไม่ได้” เขาพูดพร้อมส่ายหัว

“ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับความรัก” ภูพูดด้วยแววตาเป็นประกาย “และฉันมีความรู้สึกว่าเธอกับฉันกำลังจะตกหลุมรักกัน”

บทที่ 2: คู่แข่งอิจฉา

ความสัมพันธ์ของ Owen และ Phu เบ่งบานอย่างรวดเร็ว แม้ว่าพวกเขาจะเผชิญความท้าทายมากมายก็ตาม อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่อิจฉา ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ตัดสินเก่าจากงานประกาศรางวัล Game of the Year

ผู้พิพากษาคนนี้อิจฉาความสามารถและความสำเร็จของ Owen มาโดยตลอด กระจายข่าวลือและเรื่องโกหกเกี่ยวกับ Owen และพยายามก่อวินาศกรรมความสัมพันธ์ของพวกเขา เขาถึงกับพูดว่า "คอนเท้นต์น้อยจังครับ" ด้วยความอิจฉาเมื่อกำจัด Owen ออกจากรางวัล Game of the Year

"ทำไมคุณทำเช่นนี้?" โอเว่นถาม หัวใจของเขาแตกสลาย

“เพราะฉันทนเห็นคุณมีความสุขไม่ได้” ผู้พิพากษากล่าว ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความอิจฉา “คุณเป็นฝ่ายเฉิดฉายเสมอ และฉันก็ทนไม่ได้ ฉันจะทำทุกวิถีทางเพื่อทำลายคุณ”

บทที่ 3: การประลองครั้งสุดท้าย

โอเว่นและภูรู้ว่าพวกเขาต้องยืนหยัดเพื่อตัวเองและความรักของพวกเขา พวกเขาสาบานว่าจะต่อสู้เพื่อสิทธิในการอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

ดังนั้น พวกเขาจึงเผชิญหน้ากับผู้พิพากษาขี้อิจฉาในการประลองครั้งสุดท้าย พวกเขาพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าความรักของพวกเขาแข็งแกร่งและไม่แตกหักและไม่มีความหึงหวงหรือความอิจฉาริษยาระหว่างพวกเขา

ในที่สุดโอเว่นและภูก็เอาชนะคู่ต่อสู้และพิสูจน์ให้เห็นว่าความรักของทั้งสองแข็งแกร่งกว่าอุปสรรคใดๆ พวกเขาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป โดยในที่สุด Owen ก็บรรลุความฝันในการคว้าแชมป์

เห็นมั้ยครับว่าAIจัดเรียงภาษาได้สละสลวยมาก ผมแค่แก้นิดเดียวก็อ่านเข้าใจแล้ว แม้แต่นักเขียนนิยายก็อาจจะโดนAIแย่งงานได้ ฉะนั้นแทนที่ท่านจะเอาแต่บ่นว่าAIจะมาแย่งงานท่านมันไม่เกิดประโยชน์อะไร ท่านควรปรับตัวและควบคุมAIมาช่วยให้งานของท่านง่ายขึ้นจะดีกว่า
.
.
มอนก ูลดิอัลนาส โอซิส นิเรฟิเนซิส มงกุฏราชกุมารลำดับที่1แห่งมิติที่48
This post was last modified: 12-30-2022, 01:54 AM by MongonAF48DW.
  
Users browsing this thread: 1 Guest(s)
Powered By MyBB, © 2002-2024 MyBB Group.
Made with by Curves UI.